Sponsored Links
Sponsored Links
Penmai eMagazine November! | All Issues

User Tag List

Like Tree38Likes

Medical Notes - மருத்துவ குறிப்புகள்


Discussions on "Medical Notes - மருத்துவ குறிப்புகள்" in "Health" forum.


  1. #71
    vidhu_amu's Avatar
    vidhu_amu is offline Commander's of Penmai
    Gender
    Female
    Join Date
    May 2012
    Location
    coimbatore
    Posts
    1,201

    Re: Medical Notes - மருத்துவ குறிப்புகள்

    சிறு நீரகக் கற்களைக் கரைக்க உதவும் இலகு வழி முறைகள்

    சிறுநீரகத்தில் கற்கள் உருவாகிவிட்டால் அது கடுமையான அவதியைக் கொடுத்துவிடும் என்பது, அனுபவித்தவர்களுக்குத்தான் தெரியும். சிறு நீரகக் கற்களைக் கரைக்க உதவும் சில சித்தவைத்திய முறைகள்…

    வாழைத்தண்டு சாறு:

    வாழைத் தண்டு சிறுநீரகக்கல் வராமல் தடுக்கவும், வந்தால் அது கரைந்து விடவும் கூடியது. எனவே வாழைத்தண்டுச் சாறு எடுத்து, தினமும 3 வேளைகளில் குடித்து வந்தால் சிறுநீரகக்கல் கரைந்துவிடும். வாழைத்தண்டு மட்டுமல்லாது வாழைப்பூவும் சிறுநீரகத்துக்கு நல்லது.

    பிரஞ்சு பீன்ஸ்:

    இதை விதைகளை நீக்கிவிட்டு நன்றாக கொதிக்க வைத்து, பின் நன்றாக அரைத்து தினம் 3 நேரம் குடித்துவிட்டு 15 நிமிடம் கழித்து 4 தம்ளர் நீர் அருந்த வேண்டும். இதனால் நாளடைவில் சிறுநீர் கற்கள் உடைபட்டு சிறுநீருடன் வெளிவந்துவிடும். அது வெளி வரும் நேரம் நல்ல வலி இருக்க வாய்ப்புள்ளது. நீர் அதிகம் குடித்தால் சீக்கிரம் வெளிவந்து விடும்.

    வாழைச்சாறு:

    சரியான முறைப்படி வாழைமரத்தின் கீழ் தோண்டி அதன் வேரை அறுத்து, ஒரு சிறிய பாலிதீன் பை அல்லது சிறிய பிளாஸ்டிக் கன்டைனரில் அந்த வேர்கள் இருக்கும்படி வைத்துக் கட்டிவிட்டு அடுத்த நாள் காலையில் சென்று பார்த்தால் வேரின் வழியாக சாறு வடிந்திருப்பதை காணலாம். அதை அப்படியே குடித்துவிட்டால் போதும்.

    துளசி:

    துளசி இலையின் சாறு எடுத்து அதனு டன் தேன் கலந்து ஆறு நாட்கள் உட்கொண்டால் சிறுநீரகக்கல் உடையும்.

    மாதுளை:

    இந்த பழத்தின் விதையைப் பிழிந்து 2 ஸ்பூன் கொள்ளுச் சாறுடன் (ஒன்றுக்கு இரண்டு என்ற விகிதாசாரத்தில்) சேர்த்து சாப்பிட்டால் கல் கரையும். அத்திப்பழம்: இதை நீரில் கொதிக்க வைத்து வடிகட்டி, ஒரு மாதம் காலையில் வெறும் வயிற்றில் அருந்தி வரலாம்.






    Sponsored Links
    pet likes this.

  2. #72
    pet
    pet is offline Friends's of Penmai
    Gender
    Female
    Join Date
    Mar 2012
    Location
    cochin
    Posts
    303

    Re: Medical Notes - மருத்துவ குறிப்புகள்

    Radish leaves also helps


  3. #73
    k.ayshwarya.198's Avatar
    k.ayshwarya.198 is offline Citizen's of Penmai
    Real Name
    real name ayshwarya than aana veetla harini
    Gender
    Female
    Join Date
    Oct 2011
    Location
    chennai
    Posts
    765

    Re: Medical Notes - மருத்துவ குறிப்புகள்

    சமையலுக்கு பயன்படும் காய்கறிகளுடன் இந்த கறிவேப்பிலையை சேர்ப்பது மிக பழமையான காலந்தொட்டே நம் நாட்டில் உள்ளது. எனவே தான் இதற்கு கறிவேப்பிலை என பெயர் வந்தது.
    கறிவேப்பிலையில் வைட்டமின் ஏ, பி, பி2, சி போன்ற உயிர்சத்துக்கள் நிரம்பியுள்ளன. சுண்ணாம்புச் சத்தும் இரும்புச் சத்தும் அதிகம் உள்ளன.
    இன்று நாம் கொழுப்புச் சத்து நிறைந்த உணவுகளையே அதிகம் சாப்பிடுகிறோம். இதனால் இரத்த அழுத்தம், உடல் பருமன், உடல் சோர்வு போன்றவை உருவாகின்றது. இந்த கொழுப்புப் பொருள் பெரும்பாலும் எண்ணெயின் மூலம் அதிகம் உடலில் சேர்கின்றது. ஒரு லிட்டர் எண்ணெயில் 10 கறிவேப்பிலை போட்டு காய்ச்சி வடிகட்டினால் எண்ணெயில் உள்ள கொழுப்புச் சத்துநீங்கும்.
    இன்றைய நவீன இரசாயன உணவு வகைகளாலும் பதப்படுத்தப்பட்ட உணவுகளாலும் உடலுக்குத் தேவையான சத்துக்களைக் கொடுக்க முடியவில்லை. இதனால் இளவயதிலேயே தலைமுடி நரைக்க ஆரம்பித்து முதுமையை வெகுவிரைவில் கொண்டு வந்து விடுகின்றது. இவர்கள் தினமும் உணவில் சேர்க்கும் கறிவேப்பிலையை ஒதுக்காமல் சாப்பிட வேண்டும்.
    கருவேப்பிலை இளநரையைத் தடுக்கும் ஒரு அற்புதமான மருந்தாகும். இதில் மயிர்கால்களை வலுவூட்டும் சத்து இருக்கிறது. மேலும் இந்த கருவேப்பிலையின் சாறு கண்களைப் பாதுகாத்து ஒளி ஊட்டி, கண்புரை நோய் ஏற்படாமல் தடுக்கிறது. கருவேப்பிலை இலையை சமையலில் அதிகமாகச் சேர்ப்பது நம் நாட்டு வழக்கம். குழம்பு, கூட்டு, மிளகுநீர், கறிவகைகள், கருவேப்பிலைப் பொடி, நீர்மோர், துவையல் முதலியவைகளில் கருவேப்பிலை சேர்க்கப்படுகிறது.
    இளநரை மாற
    கறிவேப்பிலையை தலையில் தேய்க்கும் எண்ணெயில் போட்டு காய்ச்சி ஆறவைத்து பாட்டிலில் அடைத்து தலையில் தேய்த்து வந்தால் இளநரை மாறும்.
    சர்க்கரை நோயால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள் அதிக மயக்கத்துக்கு ஆளாவார்கள். மேலும் கை,கால் வலி கண்பார்வை குறைபாடு உண்டாகும். இவர்கள் அடிக்கடி கறிவேப்பிலையை உணவில் சேர்த்துக் கொள்ள வேண்டும்.
    கறிவேப்பிலையை நிழலில் உலர்த்தி காய வைத்து பொடியாக்கி கஷாயம் செய்து காலை மாலை குடித்து வந்தால் உடலில் சர்க்கரையின் அளவை சீராக வைத்திருக்கும்.
    கருவேப்பிலை ஈர்க்கின் மேல் தோலை தாய்பால் விட்டு இடித்து சாறு பிழிந்து, அதனுடன் சிறுதளவு கிராம்பு, திப்பிலி, பொடிசெய்து சேர்த்து, வாந்தி இருக்கும் குழந்தைகளுக்குக் கொடுத்து வரலாம். இது சீரண சக்தியைத் தூண்டும். கருவேப்பிலையின் வேர்பட்டையை ஊற வைத்த ஊறல் குடிநீரை அறுபது மி.லி. அளவு இரண்டு வேளை அருந்தி வந்தால் வாந்தி நிற்கும்.
    கருவேப்பிலை இலைத்துளிரிலிருந்து எடுக்கப்பட்ட சாற்றுடன் தேன் கலந்து அருந்த பேதி, சீதபேதி, மூலம் இவைகளுக்கு நல்லது. பரம்பரையின் காரணமாக ஏற்பட்ட நீரழிவிற்கு, உடல் பருமன் காரணமாக ஏற்பட்ட நீரழிவிற்கும், தினமும் பத்து கருவேப்பிலை இலைகளை காலையில் மட்டும் மூன்று மாதங்களுக்கு தொடர்ந்து அருந்தி வர நல்ல பலன் கிடைக்கும்.


    Villager: Oru Thanni Bottle Kodunga
    Kadaikarar: Anga irukku eduthukkonga…
    Villager: Enna yematha pakkuriya athula “Bacteria Free”nu pottirukkula, Kodu ennoda free Bacteria’yavai!
    Kadaikarar: ????

  4. #74
    k.ayshwarya.198's Avatar
    k.ayshwarya.198 is offline Citizen's of Penmai
    Real Name
    real name ayshwarya than aana veetla harini
    Gender
    Female
    Join Date
    Oct 2011
    Location
    chennai
    Posts
    765

    Re: Medical Notes - மருத்துவ குறிப்புகள்

    கருவேப்பிலை துவையல்---சமையல் குறிப்புகள்

    சமயத்தில் வீட்டில் கருவேப்பிலை அதிகமாக இருக்கலாம். அப்போது இந்த துவையலை செய்து கொள்ளலாம்.

    தேவையான பொருட்கள்: கருவேப்பிலை ஒரு கப், சின்ன வெங்காயம் 2, பச்சை மிளகாய் 3, புளி சிறிதளவு, தேங்காய் துருவல் சிறிதளவு, உப்பு, எண்ணெய் 2 ஸ்பூன்.

    செய்முறை: கருவேப்பிலை, பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், மிளகாய் இவற்றை ஒரு ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு வதக்கிக் கொள்ளவும். ஆறிய பின் மிக்ஸியில் போட்டு, புளி, தேங்காய் துருவல், உப்பு சேர்த்து, சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து கர கரப்பாக அரைத்துக் கொள்ளவும். ஒரு ஸ்பூன் எண்ணையில் கடுகு தாளித்து கொட்டவும்.

    ரசம், சாம்பார் சாதத்திற்கு அருமையான காம்பினேஷன். இட்லிக்கு தொட்டுக்கொள்ளவும் சுவையாக இருக்கும்.

    Villager: Oru Thanni Bottle Kodunga
    Kadaikarar: Anga irukku eduthukkonga…
    Villager: Enna yematha pakkuriya athula “Bacteria Free”nu pottirukkula, Kodu ennoda free Bacteria’yavai!
    Kadaikarar: ????

  5. #75
    k.ayshwarya.198's Avatar
    k.ayshwarya.198 is offline Citizen's of Penmai
    Real Name
    real name ayshwarya than aana veetla harini
    Gender
    Female
    Join Date
    Oct 2011
    Location
    chennai
    Posts
    765

    Re: Medical Notes - மருத்துவ குறிப்புகள்

    கருவேப்பிலை சாதம்

    • அரிசி - 2 கப்
    • முந்திரி - 15
    • கருவேப்பிலை - 2 கொத்து
    • நெய் - 1 தேக்கரண்டி
    • கடுகு - 1 தேக்கரண்டி
    • உளுந்தம் பருப்பு - 1 தேக்கரண்டி
    • மிளகு தூள்- 3 தேக்கரண்டி
    • எண்ணெய் - 3 தேக்கரண்டி
    • முதலில் அரிசியை சுத்தம் செய்து பொல பொலவென்று வேக வைத்துக்கொள்ளவும்.
    • பின்பு ஒரு சட்டியில் நெய் ஊற்றி கருவேப்பிலையை நன்கு வதக்கி ,முந்திரியையும் சேர்த்து மிக்ஸியில் நன்கு அரைத்துக்கொள்ளவும்
    • பின் வேறு ஒரு சட்டியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு,உளுந்தம் பருப்பு,மிளகு தூள் சேர்த்து வதக்கி பின் வேகவைத்த சாதத்தை போட்டு வதக்கி அரைத்த விழுதையும் சேர்த்து நன்கு வதக்கி இறக்கவும் கருவேப்பிலை சாதம் தயார்


    Villager: Oru Thanni Bottle Kodunga
    Kadaikarar: Anga irukku eduthukkonga…
    Villager: Enna yematha pakkuriya athula “Bacteria Free”nu pottirukkula, Kodu ennoda free Bacteria’yavai!
    Kadaikarar: ????

  6. #76
    k.ayshwarya.198's Avatar
    k.ayshwarya.198 is offline Citizen's of Penmai
    Real Name
    real name ayshwarya than aana veetla harini
    Gender
    Female
    Join Date
    Oct 2011
    Location
    chennai
    Posts
    765

    Re: Medical Notes - மருத்துவ குறிப்புகள்

    பொன்னாங்கண்ணி கீரை.

    கீரைகளின் ராஜா என்று அனைவரும் அழைக்கம் கீரை பொன்னாங்கண்ணி அந்த அளவிற்கு மருத்துவ குணங்களை கொண்டது இக்கீரை..
    சாதாரணமாக கீரையின் காம்புகளை கிள்ளி வைத்தாலே எந்த சூழலிலும் வளரக்கூடிய கீரை இது. இதில் ஊட்டச்சத்து, நீர்சத்து, கொழுப்புச் சத்து, மினரல் சத்து, கால்சியம், பாஸ்பரஸ், புரதம் அடங்கிய கீரை இது.
    பொன்னாங்கண்ணியை தொடந்து 27 நாட்களுக்கு சாப்பிட்டால் பகலிலும் நிலவைப்பார்க்கலாம் என்று ஒரு பழமொழி உண்டு அந்த அளவிற்கு கண்பார்வைக்கு மிக துள்ளியமாக தெரிய உதவும் கீரை.
    பொன்னாங்கண்ணியில் சீமை பொன்னாங்கண்ணி என்றும், நாட்டுப் பொன்னாங்கண்ணி எனவும் இரு வகை உண்டு. இதில் சீமை பொன்னாங்கண்ணி பெரும்பாலும் அழகுக்கு வளர்க்கப்படுவது .மருத்துவ குணம் குறைவு . பெச்சையாக கிடைக்கும் நாட்டு பொன்னாங்கண்ணி தான் பல அருங் குணங்கள் கொண்டது. உடலுக்கு குறிச்சியை தரக்கூடியது.
    பொன்னாங்கண்ணியின் பயன்கள்:
    இக்கீரையுடன் மிளகும், உப்பும் சேர்த்து சாதத்துடன் சாப்பிட்டு வந்தால் உடல் எடை குறையும்.

    துவரம் பருப்பு, நேய்யுடன் சேர்ந்து சாப்பிட்டால் உடல் எடை கூடும்.
    கீழா நெல்லிச்சாற்றைக் கலந்து நல்லெண்ணெய் இட்டுக் காய்ச்சி தலைக்குத் தேய்த்து குளித்து வந்தால் கண் நோய்கள் விலகும்.
    சொறி, சிரங்குகளுக்கு சிறந்த மருந்து.
    உடல் தோள் பளபள என்று மாற்றுவதில் பெரும்பங்குண்டு.
    மூலநோள், மன்னீரல் நோய்களை குணப்படுத்த ஏற்றது.
    இன்று நாம் உண்ணும் உணவிலும் சுவாசிக்கும் காற்றிலும் இரசாயனம் கலந்திருப்பதால் அவை இரத்தத்தில் நேரடியாக கலந்துவிடுகின்றன. இதனால் இரத்தம் அசுத்தமடைகின்றது. பொன்னாங்கண்ணிக் கிரையை நன்றாக அலசி சிறிதாக நறுக்கி, அதனுடன் பாசிப்பருப்பு, சின்ன வெங்காயம், சீரகம், பூண்டு மிளகுத்தூள் சேர்த்து வேகவைத்து மசியல் செய்து சாப்பிட்டு வந்தால் அசுத்த இரத்தம் சுத்தமாகும். உடலுக்கு புத்துணர்ச்சியைத் தரும்.
    அதிக வெயிலில் அலைந்து வேலை செய்பவர்களுக்கும், கணினி முன் அதிக நேரம் அமர்ந்து வேலை செய்பவர்களுக்கும், சரியான தூக்கம் இல்லாதவர்களுக்கும் கண்கள் சிவந்து காணப்படும். கண்களில் எரிச்சல் இருந்துகொண்டே இருக்கும். இவர்கள் பொன்னாங்கண்ணிக் கீரையை பொரியல் செய்து சாப்பிட்டு வந்தால் இப்பிரச்சனை நீங்கும்.
    கூந்தல் வளர தினமும் பொன்னாங்கண்ணி தைலம் தயாரிக்கும் முறை பொன்னாங்கண்ணி இலையை நிழலில் உலர்த்தி காயவைத்தது - 20 கிராம், அருகம்புல் காய்ந்தது - 10 கிராம், செம்பருத்தி பூ காய்ந்தது - 10 கிராம் எடுத்து 1/2 லிட்டர் தேங்காய் எண்ணெயில் நன்கு காய்ச்சி பாட்டிலில் அடைத்து தினமும் உபயோகிக்கலாம்.
    பொன்னாங்கண்ணிக் கீரை வாய் துர்நாற்றத்தை நீக்கும். இதயமும் மூளையும் புத்துணர்வாக்கும். மேனியை பளபளக்கச் செய்யும். நோய் காரணமாக பலவீனமடைந்தவர்கள் டானிக் போன்று இக்கீரையை உண்டு வர உடலில் ரத்த உற்பத்தி பெருகி நல்ல பலம் சேரும்.
    பொன்னாங்காணி இலைச்சாறு, நல்லெண்ணெய் வகைக்கு ஒரு லிட்டர் கலந்து அத்துடன் அதிமதுரம், கோசுடம், செங்கழு நீர்க்கிழங்கு, கருஞ்சீரகம் வகைக்கு 20 கிராம் எடுத்து பாலில் அரைத்துப் போட்டு சிறு தீயில் பதமாகக் காய்ச்சி வடிகட்டி 4 நாளுக்கு ஒருமுறை தலை முழுகிவர உட்காய்ச்சல், உடல்சூடு, கைகால் உடல் எரிச்சல், மண்டைக் கொதிப்பு, கண் எரிச்சல், உடம்புவலி, வயிற்றுவலி குணமாகும்.
    பொன்னாங்காணி வேர் ஒரு எலுமிச்சைப் பழம் அளவு எடுத்து அரைத்து எருமைப் பால் 2 படியில் கலக்கிக் காய்ச்சி தயிராக்கிக் கடைந்து எடுத்த வெண்ணெயை 3 நாள் காலையில் சாப்பிட்டு மோரையும் தாகத்துக்குக் குடித்து வர இரத்தம் கலந்து சிறுநீர் போகுதல் குணமாகும்.
    உடலில் உண்டாகும் வெப்பத்தின் மந்தம், உட்சூடு, கண்நோய், பித்தமூர்ச்சை இவற்றை நீக்கவல்ல கீரை. குறிப்பாக ஆண்களுக்கு விந்தினைப் பெருக்கிக் கொடுக்க வல்ல வீரியம் நிறையவே இக்கீரைக்கு உண்டு. எனவேதான் தமிழ் மூலிகை மருத்துவம் இக்கீரையை ‘விந்து கட்டி எனப் பேசுகிறது.
    இந்தக் கீரை வயல் வரப்புகளிலும், கிணற்று மேடுகளிலும், குளம் குட்டைகளில் கரைகளிலும், வாய்க்கால் கரைகளிலும் இயற்கையாக வளர்ந்து கிடப்பதைக் காணலாம். இனி கண்டால் விடாதீர்கள் ,பலன்கள் கிடைக்க தொடர்ந்து உபயோகிக்கவேண்டும் . இரண்டு நாள் சாப்பிட்டு விட்டு பலன் இல்லை என்று பாராதீர்கள் .குறைந்தது ஒரு மண்டலம் எந்த மூலிகைக்கும் தேவை.

    Villager: Oru Thanni Bottle Kodunga
    Kadaikarar: Anga irukku eduthukkonga…
    Villager: Enna yematha pakkuriya athula “Bacteria Free”nu pottirukkula, Kodu ennoda free Bacteria’yavai!
    Kadaikarar: ????

  7. #77
    k.ayshwarya.198's Avatar
    k.ayshwarya.198 is offline Citizen's of Penmai
    Real Name
    real name ayshwarya than aana veetla harini
    Gender
    Female
    Join Date
    Oct 2011
    Location
    chennai
    Posts
    765

    Re: Medical Notes - மருத்துவ குறிப்புகள்

    பொன்னாங்கண்ணி கீரை கூட்டு
    பொன்னாங்கண்ணி கீரை - 2 கப் ( ஆய்ந்தது)
    பாசிப்பருப்பு - அரை கப்
    மஞ்சள் தூள் - கால் தேக்கரண்டி
    மிளகாய்வற்றல் - 5
    தனியா - அரை மேசைக்கரண்டி
    சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
    துவரம்பருப்பு - 2 தேக்கரண்டி
    தக்காளி - ஒன்று
    பால் - சிறிதளவு
    உப்பு - தேவையான அளவு



    கீரையோடு மஞ்சள் தூள், பருப்பு சேர்த்து சிறிதளவு தண்ணீர் விட்டு குக்கரில் ஒரு விசில் வரும் வரை வேகவைக்கவும்.
    வாணலியில் மிளகாய், தனியா, துவரம் பருப்பு, சீரகம் எல்லாவற்றையும் லேசாக வறுத்துக் கொள்ளவும். பின் நைசாக பொடிக்கவும்.
    குக்கரை திறந்து கீரையை லேசாக மசித்து பொடித்த பொடியை சேர்க்கவும்.
    பின் உப்பு, தக்காளி சேர்த்து 5 நிமிடங்கள் கொதிக்கவிடவும். கெட்டியான பின் பால் சேர்த்து இறக்கவும்.

    Villager: Oru Thanni Bottle Kodunga
    Kadaikarar: Anga irukku eduthukkonga…
    Villager: Enna yematha pakkuriya athula “Bacteria Free”nu pottirukkula, Kodu ennoda free Bacteria’yavai!
    Kadaikarar: ????

  8. #78
    k.ayshwarya.198's Avatar
    k.ayshwarya.198 is offline Citizen's of Penmai
    Real Name
    real name ayshwarya than aana veetla harini
    Gender
    Female
    Join Date
    Oct 2011
    Location
    chennai
    Posts
    765

    Re: Medical Notes - மருத்துவ குறிப்புகள்

    பொன்னாங்கண்ணி கீரை பொரியல்

    தேவையானப்பொருட்கள்:

    பொன்னாங்கண்ணி கீரை - ஒரு கட்டு
    பயத்தம் பருப்பு - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
    மஞ்சள் தூள் - ஒரு சிட்டிகை
    தேங்காய்த்துருவல் - 1 முதல் 2 டேபிள்ஸ்பூன் வரை
    எண்ணை - 1 டீஸ்பூன்
    கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்
    உளுத்தம் பருப்பு - 1 டீஸ்பூன்
    காய்ந்த மிளகாய் - 2 அல்லது 3
    பெருங்காயத்தூள் - ஒரு சிட்டிகை
    உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன் அல்லது தேவைக்கேற்றவாறு

    செய்முறை:

    கீரையை ஆய்ந்து, கழுவி பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

    பயத்தம் பருப்புடன் தேவையான தண்ணீரைச் சேர்த்து, மஞ்சள் தூளையும் சேர்த்து, வேக விடவும். முக்கால் வேக்காடு வந்ததும் எடுத்து வைக்கவும்.

    ஒரு வாணலியில் எண்ணை விட்டு காய்ந்ததும் கடுகு போடவும். கடுகு வெடிக்க ஆரம்பித்ததும், உளுத்தம் பருப்பு, பெருங்காயம் சேர்த்து சிவக்க வறுக்கவும். பின் அதில் மிளகாயை ஒன்றிரண்டாகக் கிள்ளிப் போட்டு சற்று வறுக்கவும். பின்னர் அதில் கீரையைப் போட்டுக் கிளறி விடவும். மூடி போட்டு, சிறு தீயில் வைத்து வேக விடவும். தண்ணீர் சேர்க்க தேவையில்லை. கீரையிலுள்ள நீரிலேயே வெந்து விடும். ஓரிரு வினாடிகள் வெந்தாலே போதும். மூடியைத் திறந்து, உப்பு போட்டுக் கிளறி மீண்டும் சில வினாடிகள் வதக்கவும். நீர் சுண்டியதும், வேக வைத்துள்ள பருப்பு, தேங்காய்த்துருவல் ஆகியவற்றைச் சேர்த்து, மீண்டும் சில வினாடிகள் வதக்கி, இறக்கி வைக்கவும்.

    vidhu_amu likes this.
    Villager: Oru Thanni Bottle Kodunga
    Kadaikarar: Anga irukku eduthukkonga…
    Villager: Enna yematha pakkuriya athula “Bacteria Free”nu pottirukkula, Kodu ennoda free Bacteria’yavai!
    Kadaikarar: ????

loading...

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •  
Like It?
Share It!







Follow Penmai on Twitter