Healthy tips about herbal things

srathi

Commander's of Penmai
Registered User
Blogger
Joined
Sep 28, 2011
Messages
1,449
Likes
1,943
Location
singapore
#1
போதிய உறக்கம் இன்மை... வைட்டமின் மற்றும் மினரல் சத்து இல்லாத மாவுச் சத்து மற்றும் கொழுப்புச் சத்து மட்டுமே நிறைந்த உணவை உள்ளே தள்ளி, நேரம் கெட்ட நேரத்தில் உறங்கச் செல்லுவது... நாள் முழுக்க கம்ப்யூட்டர் முன்னே கண்களை மேயவிடுவது... கணக்கு வழக்கு இல்லாமல் டிவியைப் பார்ப்பது... எக்கச்சக்கமாக சினிமா பார்ப்பது... போதிய வெளிச்சம் இல்லாத நிலையில்... அதுவும் குறிப்பாக படுத்துக் கொண்டு படிப்பது....

இது போன்ற செயல்களால் `மசமசத்த' பார்வை... மங்கிய விழிகள்.... கண்களில் நீர் வடிதல்... போன்ற குறைபாடுகள்...

அடுத்து `சோடா பாட்டில்' கண்ணாடி... நவீன முறையில் என்றால் லேசர் அறுவை சிகிச்சை.

மெல்லிய கண்ணாடி... இத்யாதி...

முன்பெல்லாம் வயதானவர்கள்தான் பார்வை குறைபாட்டுக்கு கண்ணாடி அணிந்தார்கள். ஆனால் தற்போது எல்.கே.ஜி. குழந்தைகள் முதல் கண்ணாடி அணிந்து பவனி வருகிறார்கள்.

என்ன கொடுமை?

இள வயது முதலேயே சரியான ஊட்டமான உணவை உட்கொள்ள வைத்தால் கண்ணாடியையும் தவிர்க்கலாம்... ஒளி மிகுந்த அழகான கண்களையும் பெறலாம்.

எளிதான உணவு முறைகளைப் பார்க்கலாமா?

கறிவேப்பிலை... கறிவேப்பிலை.... என்றொரு அரும் மூலிகை நம் கையருகே கிடைக்கிறது.

ஆனால் பெரும்பாலானோர் அதை முதல் வேலையாக சாப்பாட்டுத் தட்டில் இருந்து எடுத்து கீழே போடுவதையே செய்கின்றனர்.

கறிவேப்பிலையின் மகத்துவத்தை உணர்ந்த பெரியோர்கள் அதை தினசரி உணவில் கொஞ்சமேனும் சேர்க்க வேண்டும் என்ற நோக்கத்திலேயே அதை சாம்பார், ரசம், பொரியல் என்று சேர்க்கத் தொடங்கினார்கள். வெறும் வாசனை கூட்டும் வஸ்துவாக அன்று...
 

srathi

Commander's of Penmai
Registered User
Blogger
Joined
Sep 28, 2011
Messages
1,449
Likes
1,943
Location
singapore
#2
கறிவேப்பிலையை பயன்படுத்தி மிகவும் சுவையான குறிப்புகள்

திடீர் பானம்

தேவை

கறிவேப்பிலை விழுது....1 தேக்கரண்டி

மோர்....1 கப்

உப்பு .... ருசிக்கேற்ப

செய்முறை :கறிவேப்பிலையை சிறிது நீர் சேர்த்து விழுதாக அரைக்கவும். புளிப்பில்லாத மோரில் இதைச் சேர்த்து, உப்பு கூட்டி கலக்கி சுவைக்கவும்.

என்ன பயன்?

வயிற்றில் `கடா முடா' சத்தம் அடங்கும். நல்ல ஜீரணம் உண்டாகும். வாய்வு பிரச்சனைக்கு டாட்டா.


அத்தி கறிவேப்பிலை ஜூஸ்

அத்தி.... Botanical name..... Ficus carica

Family.... Moraceae

கறிவேப்பிலை

Botanical Name: Murraya koenigii

Family: Rutaceae

தேவை

உலர் அத்திப் பழம்....5

பச்சை கறிவேப்பிலை இலைகள் ..... 10

தேங்காய்ப் பால் ....1 கப்

வெல்லக் கரைசல் .... 2 மேஜைக்கரண்டி

ஜாதிக்காய்ப் பொடி...1 சிட்டிகை

செய்முறை: அத்திப்பழத்தை சிறிது தண்ணீரில் பத்து நிமிடம் ஊற வைக்கவும். உலர்ந்த கறிவேப்பிலை வேண்டாம்.... மாறாக பச்சை கறிவேப்பிலையை இரண்டாகக் கிள்ளி அதை அத்திப்பழம் ஊற வைத்த தண்ணீரில் சேர்க்கவும். இதை மிக்சியில் மைய அரைக்கவும். இத்துடன் வெல்லக் கரைசல், தேங்காய்ப் பால் மற்றும் ஜாதிக்காய்ப் பொடி ஆகியவற்றைச் சேர்த்து சுவைக்கவும்.

என்ன பயன்?

அத்தி.... வைட்டமின் ஏ செறிந்தது

கால்சியம், பொட்டாசியம், பாஸ்பரஸ், காப்பர் போன்ற அரிய தாதுக்கள் உடையது இரத்த விருத்தி செய்யும் அத்தி, குறிப்பாக பெண்களுக்கு மிகவும் பயனுள்ளது. வயிற்றைச் சுத்தமாக்கி உடலை `கலகல'வென்று வைக்கும் திறன் உடையது. வறட்டு இருமல், வாய்ப்புண், வயிற்றுப்புண் ஆகியவற்றுக்கு நல்ல தீர்வு. சத்து இழந்த உணர்வு உள்ள போது அத்தி சுறுசுறுப்பை அளிக்க வல்லது.

கறிவேப்பிலை... வைட்டமின் `ஏ' மற்றும் வைட்டமின் `சி', இரும்புச் சத்து, பாஸ்பரஸ், கால்சியம் போன்றவை மிகுந்த கறிவேப்பிலை இளமைக்கு உத்தரவாதம். கண் பார்வைக் குறைவு, கண் பொறை போன்ற குறைபாடு, வாந்தி வருவது போன்ற உணர்வு, பித்தம், வயிற்றுப்போக்கு, வயிற்று உப்புசம், இள நரை போன்றவைகளை நீக்கி பளிச்சிடும் கண்கள், கருங் கூந்தல் ஆகியவற்றை அளிக்க வல்லது கறிவேப்பிலை.

தேங்காய்ப் பாலுடன் சேரும் போது வயிற்று உபாதைகளைக் குறைத்து, இளமைத் தோற்றம் அளிக்கும் சுவையான பானமாக கிடைக்கிறது.



K தோழிகளை நாளை மற்றொரு கீரை பற்றி பார்ப்போம்
 

Similar threads

Important Announcements!

Type in Tamil

Click here to go to Google transliteration page. Type there in Tamil and copy and paste it.