Today's Medical Info

Sriramajayam

Registered User
Blogger
#1
புகை மூளையை மழுங்கடிக்கிறது

புகைப் பழக்கம் உடல் நலத்தை பாதிப்பதோடு அறிவு நலத்தையும் கெடுப்பதாக புதிய ஆய்வுகள் காட்டுகின்றன. நினைவாற்றலையும், பகுத்தாயும் ஆற்றலையும், கல்வி ஆற்றலையும் சேதப்படுத்துவதன் மூலம் புகைப்பழக்கம் மூளையை “அழுகச் செய்கிறது” என லண்டன் கிங்ஸ் கல்லூரியைச் சேர்ந்த ஆராய்ச்சியாளர்கள் கூறுகின்றனர். அளவுக்கதிகமான உடல் எடையும் இரத்த அழுத்தமும் கூட மூளையைப் பாதிக்கின்றன; ஆனால் அவை புகைப்பழக்கம் அளவுக்கு இல்லை என்று 8,800 பேரிடம் நடத்தப்பட்டுள்ள இந்த ஆய்வு தெரிவித்துள்ளது.
நமது பழக்க வழக்கங்கள் நமது உடல் ஆற்றலை எவ்வாறு பாதிக்கின்றனவோ அதேபோல நமது சிந்தனை ஆற்றல்களையும் பாதிக்கின்றன என்பதை மக்கள் உணரவேண்டும் என இந்த ஆராய்ச்சியில் ஈடுபட்ட விஞ்ஞானி ஒருவர் தெரிவிக்கிறார். ‘ஏஜ் அண்ட் ஏஜிங்’ என்ற மருத்துவ சஞ்சிகையில் இவர் களது ஆய்வின் முடிவுகள் பிரசுரிக்கப்பட்டுள்ளன. மாரடைப்பு, மூளையில் ரத்தக் கசிவு போன்ற நோய்களுக்கும் மூளையின் ஆரோக்கியத்துக்கும் இடையில் தொடர்பு இருக்கிறதா என்பதை கிங்ஸ் கல்லூரி விஞ்ஞானிகள் ஆராய்ந்தனர்.

:typing::typing::typing::typing::typing::typing::typing::typing::typing::typing:
 

sumitra

Registered User
Blogger
#2
Dear Sir, you have brought out the bad effects of tobacco smoking habit. thanks for your useful medical information
 

Sriramajayam

Registered User
Blogger
#3
உடற்பயிற்சி செய்தவுடன் சாப்பிடக்கூடாத உணவுகள்

உடற் ப யிற்சி செய்து முடித்தவுடன் கண்ட கண்ட உணவுகளைச் சாப்பிடுவது மிகவும் ஆபத்தானது. உடற்பயிற்சிக்குப் பின்னர் சாப்பிடக்கூடிய உணவுகளாக தண்ணீர், புரதம் நிறைந்த உணவுகளைப் பரிந்துரைக்கின்றனர் நிபுணர்கள். உடற்ப யிற்சியின் போது உட லில் உள்ள குளுக்கோஸா னது எரிபொருளாக மாறுகிறது. எனவே ரத்தத்தில் உள்ள சர்க்கரையின் அளவை அதிகரிக்கும் உணவுகளைத் தவிர்க்கவும்.
பாற் கட்டி நீண்ட தூரம் ஓடிய பின்பு சீஸ் உணவுகளை சாப்பிடக் கூடாது. அதில் சாச்சு ரேட்டட் கொழுப்புகள் மற்றும் உப்பு அதிகமாக உள்ளது. இவற்றைத் தவிர்ப்பது நல்லது. உடற்பயிற்சிக்குப் பின்னர், பதப்படுத்தப்பட்ட இறைச்சியால் செய்யப் பட்ட உணவுகளைத் தவிர்க்கவும். பதப்படுத்தப்பட்ட இறைச்சியில் கொழுப்பு, உப்பு அதிகமாக இருக்கும். அவை செரிமான மண்டலத்தின் இயக்கத்தை குறைத்துவிடும்.

View attachment 82081
 

sumitra

Registered User
Blogger
#4
Very good caution you have provided with the categorisation of foods which should not be consumed after exercise. thank you very much sir
 

Sriramajayam

Registered User
Blogger
#5
அளவோடு சாப்பிடும் பழக்கம் நிறைவான வாழ்வைத் தரும்

தினசரி உணவு உண்ணும் போது 40 விழுக்காடு அளவு குறைவாகச் சாப்பிட்டால் 20 ஆண்டு ஆயுள்காலம் நீடிக்கிறது என்று ஆய்வாளர்கள் கூறியுள்ளனர்.
லண்டனில் உள்ள பல்கலைக்கழகம் ஒன்று ஆரோக்கியம், முதுமை குறித்து மேற்கொண்ட ஆய்வில் இந்த விவரம் தெரிய வந்துள்ளது.
மனிதவாழ்வில் முதுமை என்பது தவிர்க்கமுடியாதது. வயதாக, வயதாக நோய் ஏற்படும். மரபணுக்களின் காரணமாகவும் நோய்கள் ஏற்படுகின்றன.
இதய நோய், புற்றுநோய், நரம்பியல் நோய்களும் மூப்பின் காரணமாக ஏற்பட்டு மரணங்கள் சம்பவிக்கின்றன. சரியான உணவுப்பழக்கம் மூலம் 30 விழுக்காடு வயதாவதையும், நோய் ஏற்படுவதையும் தடுக்கமுடியும் என்று ஆய்வாளர்கள் கூறியுள்ளனர்.
தினசரி வயிறுமுட்ட உண்டு உடலில் கொழுப்பை அதிகரித்துக் கொள்வதைவிட 40 விழுக்காடு குறைவாக உணவு உண்டு 20 முதல் 30 ஆண்டுகள் வரை ஆயுட்காலத்தை அதிகரித்துக் கொள்ளலாம். எலிகளைக் கொண்டு நடத்திய சோதனையில் இது நிரூபணமாகியுள்ளது.

View attachment 82088 View attachment 82088 View attachment 82088 View attachment 82088
 

Sriramajayam

Registered User
Blogger
#9
வயதானவர்களுக்கான உடற்பயிற்சி: நாள் முழுதும் நல்ல மனநிலை ஓங்கும்

உடற்பயிற்சி செய்து வந்தால் கால், கை எல்லாம் ஒரே வலி என்று சிலர் குறைபட்டுக் கொள்வதுண்டு. இந்த வகை வலி ‘நல்ல வலி’. ஏனெனில் உடற்பயிற்சி செய்ய ஆரம்பிக்கும்போது ஏற்படும் வலி நாளடைவில் பழகப்பழக சரியாகி விடும். அத்துடன் உடலையும் சிறந்த முறையில் வலுவடையச் செய்யும்.
சின்ன வயதிலிருந்தே உடற் பயிற்சி செய்பவர்கள் பொதுவாக நோய் நொடிக்கு அவ்வளவாக ஆளாவதில்லை. அப்படியே ஆளானாலும் வெகு சீக்கிரமே குணமடைந்து பழைய நிலைக்கு வந்துவிடுவர்.
வயதாக ஆக உடலுழைப்பு நமது அயர்ச்சியைப் போக்கும்; வலிகளைக் குறைக்கும்; நமது வாழ்க்கைத் தரம் மேம்படும் வகையில் ஆரோக்கியம் நன்றாக இருக்கும்.
வயதானவர்களுக்கு கடுமையான நோய்களின் பாதிப்பால் வலிகள், தள்ளாமை, சில உறுப்புகள் சரிவர செயல்படாமல் போவது போன்றவை வழக்கமாக ஏற்படு வதுதான். இதனால், சுதந்திரமாக நடமாட முடியாமல் வாழ்க்கை முடங்கிப் போகும். இவற்றிலிருந்து விடுபட அல்லது இவற்றின் தீவிரத்தைக் குறைக்க உடல் செயல்பாடு மிகமிக அவசியம்.

View attachment 82346 View attachment 82346 View attachment 82346 View attachment 82346 View attachment 82346
 

Sriramajayam

Registered User
Blogger
#10
எடையைக் குறைக்க...

ஆரோக்கியமான உணவு முறை, உடற்பயிற்சி போன்றவற்றில் கவனம் செலுத்தாமல் இருந்தால் நமது உடலின் எடை நம்மால் தூக்கி நடக்க முடியாத அளவுக்குக் கூடிவிடும். எப்படியாவது உடல் எடையைக் குறைத்தே ஆக வேண்டும் என்று நாள்தோறும் எண்ணுவோம். ஆனால் அதற்கான முயற்சிகள் எதனையுமே முன்னெடுக்கமாட்டோம்.
எதற்கெடுத்தாலும் வாகனத்தில் செல்லும் பழக்கத்தை கொஞ்சம் கொஞ்சமாக விட்டொழிக்க வேண்டும். இயன்றவரை அக்கம்பக்கம் செல்லும் வேலைகள் ஏதேனும் இருந்தால் நடந்தே சென்று பழகிக்கொள்ள வேண்டும். ஒவ்வொரு நாளும் நாம் நடந்துசெல்வதை அதிகரித்துக் கொண்டே செல்ல வேண்டும். அத்துடன், நாம் உண்ணும் உணவிலும் கவனம் செலுத்த வேண்டும். நாம் எந்த மாதிரியான உணவுகளை உட்கொள்கிறோம்; எந்த மாதிரியான பானங்களை அருந்துகிறோம் என்பதில் கவனம் செலுத்தும் அதேவேளையில், இனிப்புள்ள பானங்களைத் தவிர்ப்பது நல்லது. இயன்றவரை சுத்தமான தண்ணீரை அதிகம் பருகும் பழக்கத்தைக் கடைப்பிடியுங்கள். அதேபோல் உங்கள் சாப்பாட்டு நேரத்தைக் கவனியுங்கள். எந்தெந்த நேரங்களில் என்னென்ன சாப்பிடுகிறீர்கள் என்பதையும் கவனியுங்கள். எல்லாவற்றுக்கும் ஒரு கட்டுப்பாடு விதியுங்கள். நொறுக்குத் தீனிக்கு அறவே விடைகொடுங்கள்.

View attachment 82347 View attachment 82347 View attachment 82347 View attachment 82347 View attachment 82347
 

Sriramajayam

Registered User
Blogger
#11
கண்களைப் பாதுகாக்கும் வழிகள்

கணினி வாழ்க்கையின் ஓர் அங்கமாக மாறிவிட்ட இக்காலத்தில் நம் கண்களையும் பத்திரமாகப் பாதுகாக்க வேண்டிய கட்டாயத் தில் உள்ளோம் நாம். கணினிக்கு முன் அமர்ந்து தொடர்ச்சியாக வேலை செய்பவர்கள், தங்கள் கண்களை கவனமாகப் பார்த்துக் கொள்ளவேண்டும். கணினிக்கு முன் தொடர்ச்சியாக அமர்வதால் கண்களில் வறட்சி ஏற்படுகிறது. அதனால் கண்கள் சிவந்து போய் எரிச்சல், அரிப்பு போன்றவை ஏற்படும் வாய்ப்பு உள்ளது.
அவ்வப்போது கண்களில் ஏற்படும் இந்த அரிப்பு, எரிச்சல் போன்றவற்றிற்காக சிலர் மருந்துகளை விட்டுக் கொள்வார்கள். அவை கண்களில் மேலும் வறட்சியை ஏற்படுத்தும். எனவே, இப்படி அடிக்கடி மருந்திட்டுக் கொள்வதை விட்டு விட்டு இதற்கு இயற்கையான தீர்வுகளைக் காண்பது நல்லது. கணினியில் இருந்து வெளியாகும் கதிர்கள் கண்களை வறட்சி அடையச் செய்வதோடு சோர்வையும் ஏற்படுத்துகிறது.

View attachment 82348
View attachment 82348
View attachment 82348
 

sumitra

Registered User
Blogger
#12
Dear Sir, Good Morning. Nice suggestions you have given to change our eating styles to increase our life span and also the exercise habit to be cultivated without giving importance to the pain that is poking up. thanks
 

Sriramajayam

Registered User
Blogger
#14
கிட்னி அறிந்ததும் அறியாததும்..!

"ஒரு வீட்டின் சுத்தம் எப்படிப்பட்டது என்பது அந்த வீட்டின் ஹால், கிச்சன், பெட்ரூம் போன்றவற்றைப் பார்ப்பதைவிட அந்த வீட்டின் கழிப்பறையைப் பார்த்தால் தெரிந்துவிடும். அதுபோலத்தான் நம் உடலும்... நாம் முழுமையான ஆரோக்கியத்தோடு இருக்கிறோமா என்பதை நம் சிறுநீரகத்தின் செயல்பாட்டை வைத்துச் சொல்லிவிடலாம்..." என்று எளிமையான உதாரணத்தோடு பேசத் தொடங்கினார் டாக்டர் சௌந்தரராஜன். சிறுநீரகத் துறையில் உலகின் மிக முக்கியமான மருத்துவரான டாக்டர் சௌந்தரராஜன்தான் நடிகர் ரஜினி ராமச்சந்திரா மருத்துவமனையில் இருந்தபோது அவரை மருத்துக் கண்காணிப்பு செய்து வந்தவர். சிங்கப்பூர் வரைக்கும் ரஜினியோடு போய்வந்த மருத்துவரும் இவர்தான். சிறுநீரகத்தைப் பற்றிய கேள்விகளுக்கு அவருடைய பதில்கள் இதோ:-

யாருக்கு சிறுநீரக பாதிப்பு ஏற்படும்?

சர்க்கரை, உயர் ரத்த அழுத்தம், உப்பு நீர் வியாதி, சிறுநீர் அழற்சி, சிறுநீரகக் கற்கள், சிறுநீர் அடைப்பு மற்றும் வலி நிவாரண மாத்திரைகளை அதிகமாக எடுத்துக் கொள்பவர்களுக்கு சிறுநீரகம் நிரந்தரமாக செயலிழக்க வாய்ப்புள்ளது.

பாதிப்பு உண்டாக்கும் காரணங்கள் வேறென்ன?

வயிற்றுப் போக்கு மற்றும் வாந்தியால் உடலில் நீர் வற்றிப் போவதாலும், பாம்புக்கடி, விஷப் பூச்சிக் கடி, எலி ஜுரம் மற்றும் வலி நிவாரணிகளால் ஏற்படும் ஒவ்வாமையாலும் சிறுநீரகம் தற்காலிகச் செயலிழப்பு ஏற்படும்.

சிறுநீரகச் செயலிழப்பு ஏற்படாமல் தடுக்க முடியுமா?

முடியும். எடுத்த எடுப்பிலேயே ஒருவருக்கு நிரந்தரச் செயலிழப்பு ஏற்படாது. படிப்படியாகத்தான் பாதிக்கப்படும். அதனால், ஆரம்பத்திலேயே கண்டறிந்துவிட்டால் நிரந்தர செயலிழப்பிலிருந்து தப்ப முடியும்.

அதை எப்படி கண்டுபிடிப்பது..?

வருடத்துக்கு ஒருமுறை முழு உடல் பரிசோதனை செய்துகொள்ளும்போது சிறுநீரகத்தையும் சோதிக்க வேண்டும். பிரச்சினை இருந்தால், இதில் தெரிந்துவிடும். ஆரம்பத்திலேயே கண்டறிந்துவிட்டால், பின்னால் அவஸ்தை இருக்காது. சிறுநீர், ரத்தம், அல்ட்ரா சவுண்டு ஸ்கேன் இணைந்த விளக்கமான சிறுநீரக இயக்கச் சோதனை (Detailed Kidney Function Test) செய்துகொள்வது நல்லது.
*
அறிகுறிகள் இருக்குமா..?

இருக்கும். கைகால்களில் வீக்கம் ஏற்படும். சிறுநீரக பாதிப்பால்தான் வீக்கம் ஏற்படுகிறது என்பதை கண்டு அறிந்துவிட்டால் அளவுக்கு அதிகமாக தண்ணீ ர் அருந்துவது, உப்பு சேர்த்துக்கொள்வதைத் தவிர்க்க வேண்டும். பொதுவாக எந்த வீக்கமாக இருந்தாலும் தண் ணீரையும் உப்பையும் குறைப்பதன் மூலம் வீக்கத்தை குறிக்க முடியும்.

எதனால் கைகால் வீக்கம் ஏற்படுகிறது..?

தண் ணீரை வெளியேற்ற முடியாமல் சிறுநீரகம் தவிக்கிறது என்பதற்கான அறிகுறிதான் கைகால் வீக்கம்.

தற்காப்பு நடவடிக்கைகள் என்ன?

அசைவ உணவுகளைத் தவிர்த்துவிட்டு சைவத்துக்கு மாறவேண்டும். போதுமான அளவு நீர் அருந்த வேண்டும், சிறுநீரை அடக்கிக்கொள்வதைத் தவிர்க்க வேண்டும், சுய வைத்தியம், வலி நிவாரண மாத்திரைகள் உட்கொள்வதை தவிர்ப்பது, காலாவதியான மருந்துகளை உட்கொள்ளாமல் இருப்பது, பிறருக்கு மருத்துவர் பரிந்துரைத்த மருந்துகளை எடுத்துக்கொள்ளாமல் இருப்பதாலும், அதிக உடற்பருமன் ஏற்படாமல் பார்த்துக்கொள்வதாலும், புகை மற்றும் மதுப் பொருட்கள் உபயோகிப்பதை தவிர்ப்பதாலும் சிறுநீரகச் செயலிழப்பு ஏற்படுவதைத் தடுக்க முடியும்.

உணவு முறைகள் என்ன?

எதையும் அளவாக எடுத்துக்கொள்ள வேண்டும். அசைவ உணவுகளை கூடுமான வரை தவிர்ப்பது நல்லது. கொழுப்புச் சத்து நிறைந்த உணவுகளும் கூடாது. சிறுநீரகச் செயலிழப்பு ஏற்பட்டவர்கள் உணவில் உப்பு, பொட்டாசியம் நிறைந்த உணவுகளையும் சுத்தமாக தவிர்க்க வேண்டும். ரத்த அழுத்தம், சிறுநீரகக் கல் இருப்பவர்கள் பொட்டாசியம் சேர்த்துக்கொள்ளலாம்.

எந்தெந்த உணவுகளில் பொட்டாசியம் அதிகமாக இருக்கிறது..?

வாழைப்பழம், இன்ஸ்ட்டன்ட் காஃபி, டீ, செயற்கை பானங்கள் (கூல்டிரிங்ஸ்), பேரீச்சம் பழம், இளநீர், ஆரஞ்சு, இவற்றிலெல்லாம் பொட்டாசியம் அதிகமாக இருக்கிறது.

சிறுநீரகச் செயலிழப்பு ஏற்பட்டவர்கள் எல்லாருமே பொட்டாசியம் சாப்பிடக்கூடாதா..?

அப்படியில்லை. டயாலிஸிஸ் செய்துகொள்ளும் நிலைவரைக்கும் போனவர்கள் பொட்டாசியத்தை முழுமையாக தவிர்க்க வேண்டும். ஆரம்பக்கட்டத்தில் இருப்பவர்கள் மருத்துவரின் ஆலோசனைப்படி நடந்துகொள்ள வேண்டும்.

வாழைத்தண்டு சாறு, முள்ளங்கிச் சாறு சிறுநீரகக் கற்களைக் கரைக்கும் என்கிறார்களே...?

வாழைத்தண்டு, முள்ளங்கி இரண்டும் சிறுநீரகப் பெருக்கிகள். அவற்றை உட்கொள்வதால் சிறுநீர் பெருக்கம் ஏற்பட்டு சிறுநீரகத்தில் அடைத்து இருக்கும் கல் சிறுநீரில் வருவதற்கான வாய்ப்புகள் இருக்கின்றன.

சிறுநீரகக் கற்கள் வராமல் தடுக்க முடியுமா?

முடியும். தவறான உணவுப் பழக்கவழக்கம், தேவைக்கு ஏற்ற நீர் அருந்தாமல் இருப்பது, அதிகமான அளவில் அசைவ உணவுகளை உட்கொள்வது, கால்சியம் மற்றும் வைட்டமின் 'டி' உணவுகளை அளவுக்கு அதிகமாக எடுத்துக்கொள்வதால் சிறுநீரகக் கற்கள் ஏற்படுகின்றன. எனவே, இவற்றைத் தவிர்ப்பதால் சிறுநீரகத்தில் கற்கள் உண்டாவதை தடுக்க முடியும்.

சிகிச்சை முறைகள் பற்றி சொல்லுங்கள்...

நிரந்தர சிறுநீரகச் செயலிழப்பை ஆரம்பத்திலேயே கண்டறிந்து விட்டால் டயாலிஸிஸ், கிட்னி டிரான்ஸ்பரன்ஷன் போன்ற எல்லை வரை போகாமல் தவிர்க்கலாம். அல்லது தள்ளிப் போடலாம்.

இல்லாவிட்டால்...

நிரந்தர சிறுநீரகச் செயலிழப்பு ஏற்பட்டுவிட்டது என்பது உறுதியாகிவிட்டால், வாரத்துக்கு இரண்டு அல்லது மூன்று முறை டயாலிஸிஸ் செய்துகொள்ள வேண்டும். வீட்டிலேயே செல்ஃப் டயாலிஸிஸ் செய்துகொள்வதென்றால், தினமும் மூன்று முறையாவது டயாலிஸிஸ் செய்வது நல்லது.

அப்புறம்...

இளைய வயதினராக இருந்து நிரந்த சிறுநீரகச் செயலிழப்பு ஏற்பட்டு இருந்தால், அவர்கள் டயாலிஸிஸ் செய்துகொண்டு காலத்தைக் கழிப்பதைவிட சிறுநீர் மாற்று அறுவைசிகிச்சை செய்துகொள்வதுதான் நல்லது. அதற்கு ஆகும் செலவையும் அவர்களால் எளிதில் ஈடுசெய்ய முடியும்.

இளைஞர்கள் மட்டும்தான் செய்துகொள்ள முடியுமா..?

இளைஞர்களுக்கு புதிய கிட்னி பொருந்திப் போகவும், சிறப்பாக வேலை பார்க்கவும் வாய்ப்புகள் அதிகம். ஆனால், வயதானவர்களுக்கு வாய்ப்புகள் மிகவும் குறைவு. அதனால், 65 வயதுக்கு மேற்பட்டவர்களுக்கு சிறுநீரக மாற்று அறுவைசிகிச்சை செய்வது உசிதம் இல்லை. அதனால், தொடர்ந்து டயாலிஸிஸ் செய்துகொள்வதன் மூலமாகவும் ஆயுளை நீட்டிக்கலாம். கிட்னி மாற்று சிகிச்சைக்கு பல லட்சம் செலவாகும்.

கிட்னி டிரான்ஸ்பரன்ஷன் செய்வதால் என்ன பயன்..?

என்னுடைய அனுபவத்தில் கிட்னி டிரான்ஸ்பரன்ஷன் செய்தவர்களின் ஆயுள் கூடியிருக்கிறது. டிரான்ஸ்பரன்ஷன் செய்யாதவர்களைவிட செய்தவர்கள் 20லிருந்து 30 ஆண்டுகளுக்குக் கூடுதலாக வாழ்ந்து இருக்கிறார்கள்.

நிரந்தர செயலிழப்பு ஏற்பட்டவர்கள் எல்லோருக்கும் சிறுநீரக மாற்று அறுவைசிகிச்சை செய்ய முடியுமா?

முடியாது. தற்சமயம் இந்தியாவில் 100 பேரில் 5 பேருக்குத்தான் அந்த வாய்ப்பு கிடைக்கிறது. அதிலும் நெருங்கிய உறவினர்கள் தானம் செய்வதன் மூலமாகத்தான் கிடைக்கிறது. காரணம், பொருத்தமான சிறுநீரகம் பலருக்குக் கிடைப்பதில்லை. அதுவும் இல்லாமல், இந்தியாவின் பல மாநிலங்களில் சிறுநீரக மாற்று அறுவைசிகிச்சை செய்வதற்கான வசதி வாய்ப்புகள் என்பதே இல்லை. அப்படியே இருந்தாலும் பெருநகரங்களில் மட்டுமே இருக்கும். இந்தத் துறையில் நிபுணர்களும் நிபுணத்துவம் பெற்ற மருத்துவர்களும் குறைவு. அதனால், எல்லோருக்கும் சாத்தியமாவதற்கு இன்னும் சில காலம் ஆகலாம். சிறுநீரகத்தை எடுத்து தேவைப்படுபவர்களுக்கு அளிக்கலாம். இது அவருடைய நெருங்கிய உறவினரின் சம்மதத்தோடு மட்டுமே செய்யமுடியும். அதுவும் சிறுநீரகம் ஆரோக்கியமாக இருந்தால் மட்டுமே செய்ய முடியும்.
*
நிரந்தர சிறுநீரகச் செயலிழப்பு ஏற்பட்டவர்கள் உடலுறவு கொள்ள முடியுமா..?

முடியாது. அவர்களுடைய பாலினத்துக்கேற்ப ஆண்மைக்குறைவு, பெண்மைக்குறைவு, குழந்தை பிறப்பதில் மலட்டுத்தன்மை ஏற்பட வாய்ப்புகள் அதிகமாக இருப்பதால் சாத்தியம் இல்லை. ஆனால், சிறுநீரக மாற்று அறுவைசிகிச்சைக்குப் பிறகு எல்லோரையும் போல் அவர்களும் குழந்தை பெற்றுக்கொள்ளலாம்.

நிரந்தர செயலிழப்பு ஏற்படாமல் இருக்க முன்னெச்சரிக்கை நடவடிக்கை என்ன?

நிரந்தர செயலிழப்பு ஏற்பட்டவர்களில் மூன்றில் இரண்டு பங்கு நோயாளிகள் மாரடைப்பு ஏற்படுவதாலேயே இறந்துபோகிறார்கள். அதேபோல இதயநோயாளிகளுக்கு நிரந்தர சிறுநீரகச் செயலிழப்பு ஏற்படவும் வாய்ப்புகள் அதிகம். அதனால், சிறுநீரகம் நிரந்தரமாக செயலிழந்தவர்கள் இதயத்தையும், இதயநோயாளிகள் சிறுநீரகத்தையும் அடிக்கடி முழுமையான பரிசோதனை செய்துகொள்வதால் மரணத்தை தள்ளிப்போட முடியும்.

Thank -*டாக்டர். சௌந்தரராஜன்
:typing:
:typing::typing:
 

Sriramajayam

Registered User
Blogger
#15
தோல் நோய் குணமாக...

வீட்டில் எளிதாய் கிடைக்கும் உணவுப் பொருட்களை வைத்து ஆரோக்கியமாக வாழ பழகிக்கொள்ளுங்கள்.

கொண்டைக் கடலை சுண்டல் ஒரு கப் மற்றும் 100 கிராம் தேங்காய் சாப்பிட்டு வந்தால் துத்தநாக உப்பு பெற முடியும். இது நமது கை நகங்களையும், தோலையும் ஆரோக்கியமாக வைத்திருக்க உதவும் என்று கூறப்படுகிறது.

அதேபோல் பூசணிக்காயில் உள்ள வைட்டமின் ஏ புற்று நோய் வராமல் 70 சதவீதம் பாதுகாப்பளிக்கிறது. சிறநீரக கற்கள் ஏற்படாமல் தடுக்கும் வல்லமையும் பூசணிக்காய்க்கு உண்டு.

வாழைப்பழத்தின் மருத்துவ குணம்...

எளிதில் கிடைக்கும் பழ வகைகளில் ஒன்று வாழைப்பழம். மருத்துவ குணம் நிறைந்த பழமாக வாழைப்பழம் திகழ்கிறது. ஆப்பிளில் உள்ளதை விட 4 மடங்கு கார்போ ஹைடிரேட்டும், 3 மடங்கு பாஸ்பரசும், 5 மடங்கு வைட்டமின் ஏ வும் மற்றும் இரும்புச் சத்தும் இதில் நிறைந்துள்ளன. ரத்தக் கொதிப்பை கட்டுப்படுத்தும் உப்பான பொட்டாஷியம் வாழைப்பழத்தில் ஏராளமாக அடங்கி உள்ளது. உடனடி உற்சாகத்தையும் பயனையும் தரக்கூடியது இப்பழம்.

உடலின் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை உறுதிப்படுத்தி தொடர்ச்சியாக காய்ச்சலில் படுப்பதை தடுக்கும் ஆற்றல் வாழைப்பழத்திற்கு உண்டு. வாழைப்பழத்தில் உள்ள இரும்புச்சத்து ரத்த சோகையையும், பொட்டாசியம் ஸ்ட்ரோக்கையும் தவிர்க்கும் வல்லமை பெற்றுள்ளது.

வாழைப்பழம் ஞாபக சக்தி, மூளையின் சக்தி அதிகரிப்பதாகவும் கண்டறியப்பட்டுள்ளது. அதேபோல் மலச்சிக்கல் ஏற்படாமல் தடுக்கும் ஆற்றலும் இவற்றிற்கு உண்டு என்பது குறிப்பிடத்தக்கது.

:cheer:
:cheer::cheer:
:cheer::cheer::cheer:
 

Sriramajayam

Registered User
Blogger
#17
தெரிந்துகொள்வோம் - வெந்தயம் – கீரை
---------------------------------------------------------------------------
ஆங்கில பெயர் - Fenu greek seeds

தாவரப்பெயர் :- TRIGONELLA FOENUM GTAECUM.

தாவரக்குடும்பம் :- FABACEAE.

பயன் தரும் பாகங்கள் :- இலை தண்டு, விதை முதலியன.

வளரியல்பு :-

இதன் தாயகம் கிழக்கு ஐரோப்பா மற்றும் எத்தியோப்பியாவாக இருக்கலாம் என்று கருதப்படுகிறது. வெந்தயம் அதிகமாகப் பயிரிடும் நாடுகள் இந்தியா, பாகீஸ்தான், நேபாள், பங்களாதேஷ், அர்ஜென்டினா, எகிப்து, பிரான்ஸ், ஸ்பெயின், துருக்கி, மொராக்கோ மற்றும் சைனா. உலகத்திலேயே இந்தியாவில் தான் வெந்தயம் அதிகம் உற்பத்தி செய்யப்படுகிறது.

வெந்தயத்தை வீடுகளில் தொட்டிகளில் கூட வளர்க்கலாம். தண்ணீர் அதிகம் தேங்கக்கூடாது. கடல் கரை சார்ந்த மணற்பாங்கான இடங்களில் நன்கு வளர்கிறது. நன்சை நிலத்திலும் புன்சை நிலத்திலும் வளரும். இதற்கு வெய்யிலும் தேவை. இது ஒரு சிறு செடி, சுமார் 60 செ.மீ. உயரம் வரை வளரும்..
இதன் பூ வெண்மை நிறமாக முக்கோண வடிவத்தில் அமைந்திருக்கும். செடியாக இருக்கும் போது கீரையாகப் பறித்துப் பயன்படுத்தலாம். பூக்கள் முற்றிக் காய்கள் உண்டாகும். அதைக் காயவைக்கவேண்டும். காய்ந்த விதை தான் வெந்தயம்.

இது மூன்று மாதத்தில் வளரக்கூடியது. இந்தச் செடியை ஆதிகாலத்தில் மாட்டுத்தீவனமாகவும் பயன் படுத்தினார்கள். சமையல் மற்றும், மருந்தாகவும் பயன் படுகிறது.

மருத்துவப்பயன்கள் :

* பத்து கிராம் வெந்தயத்தை நெய்யில் வறுத்துச் சிறிதளவு சோம்பும் உப்பும் சேர்த்தரைத்து மோரில் கரைத்துக் கொடுக்க வயிற்றுப் போக்கு தீரும்.

* 5 கிராம் வெந்தயத்தை நன்கு வேகவைத்துக் கடைந்து சிறிது தேன் கலந்து கொடுத்து வரத் தாய்ப்பால் பெருகும்.

* வெந்தயத்தை அரைத்துத் தீப்பட்ட இடங்களில் தடவ எரிச்சல் குறைந்து விரைவில் ஆறும்.

* வெந்தயப்பொடியை ஒரு தேக்கரண்டி காலை மாலை சாப்பிட்டு வர மதுமேகம் குணமாகும்.

* இரவு சிறிது வெந்தயத்தை ஒரு டம்ளர் தண்ணீரில் ஊற வைத்து, அதிகாலை வெறும் வயிற்றில் தண்ணீர் மட்டும் குடிக்க நீரழிவு நோயின் வீரியம் சிறிது சிறிதாக குறையும்.

* தொடர்ந்து வெந்தயத்தைச் சாப்பிட்டால் சுலபத்தில் கருத்தரிக்காது.

* முடி உதிர்வதைத் தடுக்க வெந்தயத்தை சீயக்காயோடு சேர்த்து அரைத்து சிறிது ஊற வைத்துத் தலைகுளித்து வர பலன் கிட்டும்.

* முகத்தில் பரு வந்தால் வெந்தயத்தை நன்கு அரைத்து முகத்தில் பூசி கழுவி வந்தால் நிவாரணம் கிடைக்கும்.*

வெந்தயக்கீரை.

* வெந்தயக்கீரையைக் கூட்டு வைத்துப் பகலில் சாப்பிட்டால் வாய்வு கலைந்து விடும். மூன்றே நாட்களில் வாயு முழுவதையும் கலைத்து விடும். வயிற்று உப்பிசம் இருந்தாலும் தணிந்து விடும்.

* வெந்தயக் கீரையைப் பொடியாக நறுக்கி ஒரு சட்டியில் போட்டு வதக்கி, இரண்டு டம்ளர் தண்ணீர் விட்டு,ஒரு டம்ளர் அளவிற்குச் சுண்டக்காய்ச்சி, காலை மாலை அரை டம்ளர் வீதம் கொடுத்து வந்தால் நெஞ்சுவலி பூரணமாகக் குணமாகும்.

* வெந்தயக்கீரையில் 49 கலோரி சத்துள்ளது. வெந்தயக்கீரையுடன் பாசிப்பருப்பு சேர்த்து குழம்பு வைத்துச் சாப்பிட்டால் கல்லீரல் பலப்படுகிறது.

* வயதுக்கு வரும் பெண்கள் இதைச்சாப்பிட்டால் இரத்த விருத்தியுண்டாகும்.

* வெந்தயக்கீரையில் ஏ வைட்டமின் சத்தும், சுண்ணாம்புச்சத்தும் இருப்பதால் இதைப் சாப்பிடும் போது மாரடைப்பு, கண்பார்வை குறை, வாதம், சொறி சிரங்கு, இரத்தசோகை ஆகியவை குணமடைய வாய்ப்பு இருக்கிறது.

* வெந்தயக் கீரையைக் கொண்டு அல்வா தயாரித்துக் காலை மாலை கொட்டைப் பாக்களவு சாப்பிட்டு வந்தால் உடல் சூடு தணிந்து சமப்படும். சீதபேதி குணமாகும். வயிற்றுப் போக்கை நிறுத்தும். மாதவிடாய் தொல்லை நீங்கவும், உடலை வளர்க்கும் புதிய இரத்தத்தை உற்பத்தி செய்யும். உடலுக்கு நல்ல பலம் தரும்.

வெந்தய அல்வா

வெந்தயக் கீரையை ஆய்ந்து வேரை நீக்கி, கழுவி ஒரு சட்டியில் போட்டுச் சிறிதளவு தண்ணீர் விட்டு நன்றாக வேகவைக்க வேண்டும். வெந்தயக்கீரை இருக்கும் அளவில் இரண்டு பங்கு கோதுமை ரவையை எடுத்து லேசாக வறுத்து இதில் கொட்டி, சர்க்கரை சேர்த்து இலேசாகக் கிளறிக் கொண்டே இருந்தால் அல்வா போல வரும். நெய்யை விட்டுச் சிறிதளவு பால் சேர்த்துக் கடைந்து, ஓர் ஏலக்காயைத் தட்டிப் போட்டுக் கலக்கி வாயகன்ற சீசாவில் போட்டு வைத்துக் கொண்டு உபயோகப்படுத்தலாம்.

இத்தகைய சிறப்பு வாய்ந்த வெந்தயத்தை அவசியம் உங்கள் வீட்டில் தொட்டிகளில்/பிளாஸ்டிக் சாக்கில் விதைத்து வளர்த்துவாருங்கள்...கீரையை தொடர்ந்து உட்கொண்டு பலன் பெறுங்கள் !

:thumbsup
:thumbsup:thumbsup
:thumbsup
 

Sriramajayam

Registered User
Blogger
#18
Benefits of TURMERIC

· It is a natural antiseptic and antibacterial agent, useful in disinfecting cuts and burns.

· When combined with cauliflower, it has shown to prevent prostate cancer and stop the growth of existing prostate cancer.

· Reduces the risk of childhood leukemia.

· It is a natural liver detoxifier.

· Prevents and slows the progression of Alzheimer's disease by removing amyloyd plaque buildup in the brain.

· Prevents metastases from occurring in many different forms of cancer.


· It is a potent natural anti-inflammatory that works as well as many anti-inflammatory drugs but without the side effects.

· Has shown promise in slowing the progression of multiple sclerosis in mice.

· Is a natural painkiller and cox-2 inhibitor.

· May aid in fat metabolism and help in weight management.

· Has long been used in Chinese medicine as a treatment for depression.

· Because of its anti-inflammatory properties, it is a natural treatment for arthritis and rheumatoid arthritis.

· Boosts the effects of chemo drug paclitaxel and reduces its side effects.

· Promising studies are underway on the effects of turmeric on pancreatic cancer.

· Studies are ongoing in the positive effects of turmeric on multiple myeloma.

· Has been shown to stop the growth of new blood vessels in tumors.

· Speeds up wound healing and assists in remodeling of damaged skin.

· May help in the treatment of psoriasis and other inflammatory skin conditions.

· Turmeric can be taken in powder or pill form. It is available in pill form in most health food stores, usually in 250-500mg capsules.

:thumbsup
:thumbsup:thumbsup
:thumbsup:thumbsup:thumbsup
:thumbsup:thumbsup
:thumbsup
 

Sriramajayam

Registered User
Blogger
#19
USEFUL INFO......
BRAIN DAMAGING HABITS

1. No Breakfast

People who do not take breakfast are going to have a lower blood sugar level.

This leads to an insufficient

supply of nutrients to the brain causing brain degeneration.

2 . Overeating=2 0

It causes hardening of the brain arteries, leading to a decrease in mental power.

3. Smoking

It causes multiple brain shrinkage and may lead to Alzheimer disease.

4. High Sugar consumption

Too much sugar will interrupt the absorption of proteins and nutrients causing

malnutrition and may interfere with brain development.

5. Air Pollution

The brain is the largest oxygen consumer in our 20 body. Inhaling polluted air

decreases the supply of oxygen to the brain, bringing about a decrease in brain

efficiency.

6 . Sleep Deprivation

Sleep allows our brain to rest.. Long term deprivation from sleep will accelerate

the death of brain cells..

7. Head covered while sleeping

Sleeping with the head covered increases the concentration of carbon dioxide

and decrease concentration of

oxygen that may lead to brain damaging effects.

8. Working your brain during illness

Working hard or studying with sickness may lead to a decrease in effectiveness

of

the brain as well as damage the brain.

9. Lacking in stimulating thoughts

Thinking is the best way to train our brain, lacking in brain stimulation thoughts

may cause brain shrinkage.

10. Talking Rarely

Intellectual conversations will promote the efficiency of the brain

View attachment 83726
 

Sriramajayam

Registered User
Blogger
#20
வெங்காயம் இருக்க பயமேன்!

ரத்த நாளங்களில் அடைப்பு ஏற்படுத்தும் கொழுப்பைக் கரைக்கும் ஆற்றல் வெங்காயத்துக்கு உண்டு. எனவே, மாரடைப்பு உள்ளிட்ட இதய நோய் உள்ளவர்கள் சின்ன வெங்காயத்தை உணவில் அதிகம் சேர்த்துக்கொள்ளலாம். தயிர், மோர், நெய் போன்ற மற்ற உணவுப் பொருட்களோடு சேர்த்துச் சாப்பிடும்போது, உடல் குளிர்ச்சியை ஏற்படுத்தும் குணம்கொண்டது வெங்காயம். வெங்காயத்தில் கார்போஹைட்ரேட், புரதம், இரும்பு, கால்சியம், பாஸ்பரஸ், பொட்டாசியம் மற்றும் நீர்ச் சத்துக்கள் அதிக அளவில் உள்ளன.

View attachment 83739 View attachment 83739 View attachment 83739 View attachment 83739 View attachment 83739